So sánh sản phẩm

Giới thiệu

Ngày đăng : 13:57:46 29-12-2017

HCCS - THỜI TRANG HÀN QUỐC

 

GIỚI THIỆU

 

Chào mừng Quý khách ghé thăm website HCCS của Công ty chúng tôi!

 

Lời đầu tiên, thay mặt cho Hệ thống đặt hàng trực tuyến Thời trang Hàn Quốc HCCS, xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

 

Trong suốt thời gian 06 năm hoạt động vừa qua, cùng với sự ủng hộ của Quý khách hàng, HCCS đã nỗ lực tạo dựng cho mình một thương hiệu website bán hàng uy tín Toàn quốc, góp phần xây dựng môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Chúng tôi sẽ hết mình phấn đấu để xứng đáng với khẩu hiệu “Mua sắm online thật đơn giản với HCCS !

 

Khi mua hàng trên HCCS, quý khách lưu ý những thông tin sau:

   - Ở Hà Nội: Quý khách có thể qua trực tiếp VPGD để tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng, nhận phiếu thu của Công ty.

   - Các Tỉnh thành khác: Quý khách thanh toán 50% hoặc 100% giá trị đơn hàng qua chuyển khoản, sau 10 - 12 ngày, chúng tôi sẽ gửi hàng đến địa chỉ Nhà của Quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện. (trường hợp Quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ Giao hàng thu tiền tại Nhà - COD, Quý khách vui lòng thanh toán phí COD cho nhân viên giao hàng).
   - Với những sản phẩm được làm thủ công (handmade), có thể phát sinh thời gian giao hàng lâu hơn dự kiến, mong quý khách thông cảm.

 

 

LIÊN HỆ
Người chịu trách nhiệm:
Ông: Đỗ Ngọc Quỳnh
Số CMT: 011887947   -   cấp: 13/10/2011   -   tại: CA Tp Hà Nội.
Điện thoại: 0983318184
Email: dongoc_quynh@yahoo.com
Địa chỉ: 268 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hà Nội.

 

 

 

*****
Trân trọng!
HCCS Manager

Tags:
TOP